TY - SER AU - เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล AU - กฤตลักษณ์ ปะสะกวี AU - ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ TI - ฟลาวร์ผสม ปริมาณน้ำ และเวลาผสมที่เหมาะสมของโดสำหรับของอาหารอบกรอบที่มีโปรตีนหัวปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ KW - อาหารขบเคี้ยว KW - โด N1 - YJ2009 M01 D01 ISSN - 0125-3395 Sources - วารสารสงขลานครินทร์ ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Sources - 29, 6 (พ.ย.-ธ.ค. 2550) 1633-1644 ER -