กรมวิทยาศาสตร์บริการร่วมกับ ม.เกษตรฯ และ FoSTAT ยกระดับ SMEs อาหารแปรรูป พัฒนาสู่มาตรฐาน GMP (CODEX) และ HACCP / กรมวิทยาศาสตร์บริการ.

YC2019 M04


กรมวิทยาศาสตร์บริการ.


อาหารแปรรูป.
อาหารแปรรูป--การตลาด.
หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต.
ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม.
Good manufacturing practice.
Hazard analysis and critical control point (Food safety system).

ก-วศ. 40/2561

ข่าวผลงานและกิจกรรมกรมวิทยาศาสตร์บริการ มีนาคม 2561