TY - SER AU - พิพัฒน์ ดียอดยิ่ง. ED - กรมวิทยาศาสตร์บริการ. TI - กรมวิทยาศาสตร์บริการร่วมกับ ม.เกษตรฯ และ FoSTAT ยกระดับ SMEs อาหารแปรรูป พัฒนาสู่มาตรฐาน GMP (CODEX) และ HACCP KW - กรมวิทยาศาสตร์บริการ KW - อาหารแปรรูป KW - การตลาด KW - หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต KW - ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม KW - Good manufacturing practice KW - Hazard analysis and critical control point (Food safety system) N1 - YC2019 M04 UR - http://lib3.dss.go.th/fulltext/clipping/c40-2561.pdf Sources - ข่าวผลงานและกิจกรรมกรมวิทยาศาสตร์บริการ มีนาคม 2561 ER -