TY - SER AU - ฐิโรจน์ โกวัฒนะ. TI - แนวโน้มอาหารแห่งอนาคต อาหารและเครื่องดื่มเสริมภูมิคุ้มกัน KW - สถาบันอาหาร KW - ฝ่ายส่งเสริมนวัตกรรม KW - ผลิตภัณฑ์อาหาร KW - เครื่องดื่ม KW - เครื่องดื่มสมุนไพร KW - อาหารเพื่อสุขภาพ KW - ผลิตภัณฑ์สุขภาพ KW - ภูมิคุ้มกัน KW - แง่โภชนาการ KW - Functional foods N1 - YJ2021 M03 UR - http://www.nfi.or.th/datas/files/2020Sep-Article-Bev.pdf Sources - NFI FOOD INNOVATION ISSUE Sources - (ก.ย. 2563) 1-4 ER -