กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์.
มัยคอโปรตีน: โปรตีนทางเลือกเพื่อสุขภาพ Mycoprotein: alternative protein for a good health [Electronic resource] /
กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์.
YJ2021 M03
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร.
โปรตีน.
โปรตีนจากพืช.
ผลิตภัณฑ์ทดแทน.
ผลิตภัณฑ์สุขภาพ.
อาหารเพื่อสุขภาพ.
มังสวิรัติ.
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
อุตสาหกรรมอาหาร.
วารสารอาหาร 50, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2563) 13-23 0125-1147