TY - SER AU - กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์. TI - มัยคอโปรตีน: โปรตีนทางเลือกเพื่อสุขภาพ Mycoprotein: alternative protein for a good health KW - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ KW - สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร KW - โปรตีน KW - โปรตีนจากพืช KW - ผลิตภัณฑ์ทดแทน KW - ผลิตภัณฑ์สุขภาพ KW - อาหารเพื่อสุขภาพ KW - มังสวิรัติ KW - เทคโนโลยีการผลิตอาหาร KW - อุตสาหกรรมอาหาร N1 - YJ2021 M03 UR - http://158.108.94.117/Public/PUB0887.pdf ISSN - 0125-1147 Sources - วารสารอาหาร Sources - 50, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2563) 13-23 ER -