TY - SER ED - กรมวิทยาศาสตร์บริการ. TI - กรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ถ่ายทอดเทคโนโลยี หลักสูตร “เทคโนโลยีการยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป” ณ จังหวัดพะเยา KW - กรมวิทยาศาสตร์บริการ KW - การถ่ายทอดเทคโนโลยี KW - อาหารแปรรูป KW - การถนอมอาหาร KW - อาหาร KW - การเก็บและถนอม KW - ผลิตภัณฑ์อาหาร KW - ปลา KW - การแปรรูป KW - ผลิตภัณฑ์ปลา N1 - YC2021 M05 UR - http://lib3.dss.go.th/fulltext/clipping/DSS2564/c68-2564.pdf Sources - ข่าวผลงานและกิจกรรมกรมวิทยาศาสตร์บริการ มีนาคม 2564 ER -