TY - SER AU - สุวีณา จันทพิรักษ์. TI - การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในย่านความถี่วิทยุในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ KW - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ KW - สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร KW - คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า KW - การใช้ประโยชน์ KW - ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ N1 - 20210712 ISSN - 0125-1147 Sources - วารสารอาหาร Sources - 49, 2 (เม.ย. - มิ.ย. 2562) 12-17 ER -