TY - SER ED - กรมวิทยาศาสตร์บริการ. TI - กรมวิทยาศาสตร์บริการ ร่วมมือ มรภ.ภูเก็ต พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารรูปแบบใหม่ ด้วยศาสตร์ Molecular Gastronomy ยกระดับการเพิ่มมูลค่าวัตถุดิบในท้องถิ่น KW - กรมวิทยาศาสตร์บริการ KW - อาหาร KW - อาหารแปรรูป KW - ผลิตภัณฑ์อาหาร N1 - YC2022 M04 UR - http://lib3.dss.go.th/fulltext/clipping/DSS2565/c8-2565.pdf Sources - ข่าวผลงานและกิจกรรมกรมวิทยาศาสตร์บริการ กุมภาพันธ์ 2565 ER -