TY - SER AU - สิปนนท์ ชายแก้ว. AU - ปาริสุทธิ์ เฉลิมชัยวัฒน์. AU - ศริชัย สินสุวรรณ. TI - ผลของวิธีการสกัดด้วยความร้อน กรด และเอนไซม์ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพ จุลินทรีย์ และประสาทสัมผัสของน้ำเชื่อมลองกอง KW - น้ำเชื่อม KW - ผลไม้ KW - การปรุงอาหาร N1 - YJ2023 M01 UR - https://li01.tci-thaijo.org/index.php/tstj/article/view/255295/175293 ISSN - 2651-1231 Sources - วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Sources - 30, 5 (ก.ย.-ต.ค. 2565) 63-79 ER -