TY - SER AU - ปริญา จันทรัตน์ AU - ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ AU - มณี วิทยานนท์ TI - ผลของการเก็บรักษาในน้ำแข็งต่อการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติโปรตีนกล้ามเนื้อและคุณภาพไส้กรอกปลาอิมัลชันจากปลาตาหวาน (Priacanthus tayenus) และปลาปากคม (Saurida undosquamis KW - ไส้กรอกปลาตาหวาน KW - ไส้กรอกปลาตาคม N1 - YJ2007 M06 D01 ISSN - 0125-3395 Sources - วารสารสงขลานครินทร์ ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Sources - 27, 1 (ม.ค.-ก.พ. 2548 123-146 ER -