000 01305nab a2200253 a 4500
001 000108878
008 090116c2008 mr1 0 0eng d
038 _a192
039 9 _a201702091153
_bVLOAD
_c201611140930
_dVLOAD
_c201611130306
_dVLOAD
_c201510100335
_dVLOAD
_y200901161354
_zthitiporn
099 _aIF 137 (54)
100 1 _aShao, Yongni
_9102099
245 1 0 _aDose detection of radiated rice by infrared spectroscopy and chemometrics /
_cYongni Shao, Yong He and Changqing Wu
518 _aYI2009 M02 D01
555 _aRadiated food
555 _aข้าวอาบรังสี; อินฟราเรดสเปคโตรสโคปี; เคโมเมตริก
650 0 _aRICE
_xIF
_972468
700 1 _aHe, Yong
_998954
700 1 _aWu, Changqing
_9102100
740 0 _aการตรวจหาปริมาณรังสีที่ใช้ในข้าวอาบรังสีโดยใช้วิธีอินฟราเรดสเปคโตรสโคปีและเคโมเมตริก
773 _tJournal of Agricultural and Food Chemistry
_g56 (11) 2008 : 3960-3965
_x0021-8561
856 _uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/abstract/2552_2/2_24_2552.pdf
_2http
_nAbstract
942 _cINFOR
999 _c106636
_d106636