000 01388nab a2200193 a 4500
001 000109249
008 090312 2550 th 000 0 tha d
039 9 _a201702091122
_bVLOAD
_c201611130225
_dVLOAD
_c201510100337
_dVLOAD
_c200906101033
_dsittipong
_y200903121506
_zsittipong
100 0 _aสุภาภรณ์ พิศพันธ์
_994723
245 1 0 _aการศึกษาการใช้รังสียูวีเพื่อลดปริมาณเชื้อจุลินทรีย์เริ่มต้นในการผลิตภัณฑ์ขนมเปี๊ยะไส้ถั่ว /
_cสุภาภรณ์ พิศพันธ์, เกศรา แซ่โค้ว และ ปนิดา บรรจงสินศิริ
518 _aYJ2009 M07
650 4 _aรังสีเหนือม่วง
_xการใช้ประโยชน์.
_92134
650 4 _aขนมเปี๊ยะ
_xจุลินทรีย์
_xการกำจัด
_9102501
700 0 _aเกศรา แซ่โค้ว
_990378
700 0 _aปนิดา บรรจงสินศิริ
_989213
773 _tวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
_g22, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2550) 69-77
_x0857-2380
942 _cSERIALS
999 _c107006
_d107006