000 | 01388nab a2200193 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000109249 | ||
008 | 090312 2550 th 000 0 tha d | ||
039 | 9 |
_a201702091122 _bVLOAD _c201611130225 _dVLOAD _c201510100337 _dVLOAD _c200906101033 _dsittipong _y200903121506 _zsittipong |
|
100 | 0 |
_aสุภาภรณ์ พิศพันธ์ _994723 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการศึกษาการใช้รังสียูวีเพื่อลดปริมาณเชื้อจุลินทรีย์เริ่มต้นในการผลิตภัณฑ์ขนมเปี๊ยะไส้ถั่ว / _cสุภาภรณ์ พิศพันธ์, เกศรา แซ่โค้ว และ ปนิดา บรรจงสินศิริ |
518 | _aYJ2009 M07 | ||
650 | 4 |
_aรังสีเหนือม่วง _xการใช้ประโยชน์. _92134 |
|
650 | 4 |
_aขนมเปี๊ยะ _xจุลินทรีย์ _xการกำจัด _9102501 |
|
700 | 0 |
_aเกศรา แซ่โค้ว _990378 |
|
700 | 0 |
_aปนิดา บรรจงสินศิริ _989213 |
|
773 |
_tวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี _g22, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2550) 69-77 _x0857-2380 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c107006 _d107006 |