000 | 00963nab a2200157 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000109850 | ||
008 | 090327 2550 th 000 0 tha d | ||
039 | 9 |
_a201702091126 _bVLOAD _c201611130230 _dVLOAD _c201510100341 _dVLOAD _c200908251153 _dsittipong _y200903271627 _zsittipong |
|
100 | 0 |
_aพรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ _976056 |
|
245 | 1 | 0 |
_aผลของอุณหภูมิและความเร็วลมร้อนต่อคุณภาพทางกายภาพและประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์วุ้นเส้น / _cพรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ |
518 | _aYJ2009 M09 | ||
650 | 4 |
_aวุ้นเส้น _xผลวิเคราะห์. _980464 |
|
773 |
_tอาหาร _g37, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2550) 93-104 _x0125-1147 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c107607 _d107607 |