000 00963nab a2200157 a 4500
001 000109850
008 090327 2550 th 000 0 tha d
039 9 _a201702091126
_bVLOAD
_c201611130230
_dVLOAD
_c201510100341
_dVLOAD
_c200908251153
_dsittipong
_y200903271627
_zsittipong
100 0 _aพรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
_976056
245 1 0 _aผลของอุณหภูมิและความเร็วลมร้อนต่อคุณภาพทางกายภาพและประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์วุ้นเส้น /
_cพรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
518 _aYJ2009 M09
650 4 _aวุ้นเส้น
_xผลวิเคราะห์.
_980464
773 _tอาหาร
_g37, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2550) 93-104
_x0125-1147
942 _cSERIALS
999 _c107607
_d107607