000 | 00768nab a2200145 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000011668 | ||
008 | 041020 25172518th 00 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702081306 _bVLOAD _c201702081231 _dVLOAD _c201611191454 _dVLOAD _c201611181954 _dVLOAD _y200410201221 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aชูชาติ เดชย. _929810 |
|
245 | 1 | 0 |
_aความสำคัญของกรดที่รับประทานได้ต่อรังสีของน้ำผลไม้ / _cชูชาติ เดชย |
650 | 4 |
_aน้ำผลไม้. _9148765 |
|
773 |
_tวารสารวิทยาศาสตร์การอาหาร _g7, 1 (2517-2518) 51-52 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c11230 _d11230 |