000 | 01143nab a2200193 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000117382 | ||
008 | 100713 2553 th 000 0 tha d | ||
039 | 9 |
_a201702091224 _bVLOAD _c201611141009 _dVLOAD _c201510100433 _dVLOAD _c201010191011 _dSURACHAI _y201007131029 _zNAPASROS |
|
100 | 0 |
_aวรางคณา สมพงษ์ _978755 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการใช้แป้งสาคูในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกปลา / _cวรางคณา สมพงษ์, ปิ่นปินัทธ์ ทรัพย์ศุทรากุล และ นิภาพร วัฒนชัย |
518 | _aYJ2010 M12 | ||
650 | 4 |
_aไส้กรอกปลา _xวิจัย. _9110379 |
|
650 | 4 |
_aแป้งสาคู _xผลิตภัณฑ์. _9110380 |
|
700 | 0 |
_aปิ่นปินัทธ์ ทรัพย์ศุทรากุล _9110381 |
|
700 | 0 |
_aนิภาพร วัฒนชัย _9110382 |
|
773 |
_tอาหาร _g40, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2553) 63-71 _x0125-1147 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c115097 _d115097 |