000 | 01261nab a2200181 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000119090 | ||
008 | 101011 2552 th 000 0 tha d | ||
039 | 9 |
_a201702091238 _bVLOAD _c201611141028 _dVLOAD _c201510100446 _dVLOAD _c201105251138 _dSURACHAI _y201010111523 _zsittipong |
|
100 | 0 |
_aณัฐดนัย หาญการสุจริต _9112079 |
|
245 | 1 | 0 |
_aผลของน้ำตาลซูโครสต่อการเกิดเจลาติไนเซชันการพองตัวและลักษณะของเม็ดสตาร์ชข้าวเมื่อได้รับความร้อน / _cณัฐดนัย หาญการสุจริต, สงวนศรี เจริญเหรียญ และ ธันยบูรณ์ อรัญนารถ |
518 | _aYT2011 M08 | ||
650 | 4 |
_aแป้งสตาร์ช _xข้าว. _914600 |
|
700 | 0 |
_aสงวนศรี เจริญเหรียญ _942173 |
|
700 | 0 |
_aธันยบูรณ์ อรัญนารถ _9112080 |
|
773 |
_tอาหาร _g39, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2552) 175-180 _x0125-1147 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c116795 _d116795 |