000 01261nab a2200181 a 4500
001 000119090
008 101011 2552 th 000 0 tha d
039 9 _a201702091238
_bVLOAD
_c201611141028
_dVLOAD
_c201510100446
_dVLOAD
_c201105251138
_dSURACHAI
_y201010111523
_zsittipong
100 0 _aณัฐดนัย หาญการสุจริต
_9112079
245 1 0 _aผลของน้ำตาลซูโครสต่อการเกิดเจลาติไนเซชันการพองตัวและลักษณะของเม็ดสตาร์ชข้าวเมื่อได้รับความร้อน /
_cณัฐดนัย หาญการสุจริต, สงวนศรี เจริญเหรียญ และ ธันยบูรณ์ อรัญนารถ
518 _aYT2011 M08
650 4 _aแป้งสตาร์ช
_xข้าว.
_914600
700 0 _aสงวนศรี เจริญเหรียญ
_942173
700 0 _aธันยบูรณ์ อรัญนารถ
_9112080
773 _tอาหาร
_g39, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2552) 175-180
_x0125-1147
942 _cSERIALS
999 _c116795
_d116795