000 | 03129nab a2200193 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000130207 | ||
008 | 120622 2554 th 000 0 tha d | ||
039 | 9 |
_a201702091355 _bVLOAD _c201611141214 _dVLOAD _c201510100603 _dVLOAD _c201409161949 _dKriangsak _y201206221604 _zkularb |
|
110 | 2 |
_aกองบรรณาธิการฉลาดซื้อ _985 |
|
245 | 1 | 0 |
_aเปรียบเทียบความหวานสารพัดของทา(น)กับขนมปัง / _cกองบรรณาธิการ |
518 | _aYJ2013 M02 | ||
520 | _aการสำรวจเปรียบเทียบปริมาณน้ำตาลในผลิตภัณฑ์ที่นิยมรับประทานคู่กับขนมปัง เช่น แยม เนยถั่ว มาร์การีน สังขยา น้ำพริกเผา จำนวน 18 ตัวอย่าง ของฉลาดซื้อ พบว่า แยมเบสท์ฟู้ดส์ มาร์มาเลดส้ม มีปริมาณน้ำตาลมากที่สุด อยู่ที่ประมาณ 8.9 กรัมต่อแยม 1 ช้อนโต๊ะ ส่วนแยมยี่ห้ออื่นๆ มีปริมาณน้ำตาลเฉลี่ย 5-8 กรัม เนยถั่ว ยี่ห้อ นัทเกา โกโก้และเฮเซลนัทครีม มีปริมาณน้ำตาล 8.16 กรัม สังขยา เอ็มไพร์ สังขยากลิ่นใบเตย และกลิ่นวานิลลา มีปริมาณน้ำตาล 6.89 กรัม ซึ่งไม่ว่าจะทาขนมปังด้วยหน้าอะไรต้องคำนึงเสมอว่า ขนมปังก็มีความหวานอยู่เช่นกัน ต้องคำนวณและบริโภคในปริมาณที่เหมาะสม | ||
520 | _aSurvey to compare amount of sugar in product popular in eating with bread such as jam, peanut butter, margarine, steamed custard, roasted chili paste total 18 examples by Chalard Sue found that orange marmalade of best food jam has the most sugar about 8.9 grams per 1 tablespoon have average sugar about 5-8 grams, peanut butter and hazelnut cream by nutkao coco brand has sugar about 8.16 grams, pandan flavor and vanilla flavor steamed custard empire brand has sugar amount 6.89 gram no matter what spread on bread by whatever must considers that bread is also sweet must calculate and consuming the right amount. | ||
650 | 4 |
_aขนมปัง _xสารเติมแต่ง _xผลวิเคราะห์. _9123559 |
|
650 | 4 |
_aขนมปัง _xน้ำตาล _xผลวิเคราะห์. _9123560 |
|
773 |
_tฉลาดซื้อ _g18, 130 (ธ.ค. 2554) 26-31 _x0858-9461 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c127844 _d127844 |