000 | 01132nab a2200169 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000131704 | ||
008 | 120927 2527 th 000 0 tha d | ||
039 | 9 |
_a201702091252 _bVLOAD _c201611141048 _dVLOAD _c201510100616 _dVLOAD _y201209271500 _zsupichaya |
|
110 | 2 |
_aกองวิทยาศาสตร์ชีวภาพ งานถนอมอาหารและเทคโนโลยีอาหาร _bกรมวิทยาศาสตร์บริการ _9125046 |
|
245 | 1 | 0 |
_aผลติภัณฑ์เงาะ / _cงานถนอมอาหารและเทคโนโลยีอาหาร กองวิทยาศาสตร์ชีวภาพ กรมวิทยาศาสตร์บริการ |
650 | 4 |
_aเงาะในน้ำเชื่อม. _9124876 |
|
650 | 4 |
_aเงาะกวนปรุงรส. _9124877 |
|
650 | 4 |
_aเงาะแช่อิ่ม. _9124878 |
|
773 |
_tวารสารเทคโนโลยี _g5 ,3 (ก.ย. 2527) 18-23 _x0125-7412 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c129320 _d129320 |