000 | 01095nab a2200193 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000131965 | ||
008 | 121015 2554 th 000 0 tha d | ||
039 | 9 |
_a201702091406 _bVLOAD _c201611151543 _dVLOAD _c201510100618 _dVLOAD _c201304051302 _dbhuriwit _y201210151013 _zSURACHAI |
|
100 | 0 |
_aวิวัฒน์ หวังเจริญ _937776 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการวัดระดับความเข้มข้นที่ทำให้เกิดการรับรู้ตอนที่ 2 (Thershold determination part 2) / _cวิวัฒน์ หวังเจริญ |
518 | _aYJ2013 M04 | ||
650 | 4 |
_aการรับรู้รส _xการทดสอบ. _918010 |
|
650 | 4 |
_aอาหารโซเดียมต่ำ. _9125325 |
|
650 | 4 |
_aการรับรู้รสขม. _9125326 |
|
650 | 4 |
_aการทดสอบแบบดัชนีอาร์. _918011 |
|
773 |
_aอาหาร _g41, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2554) 295-299 _x0125-1147 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c129580 _d129580 |