000 01362nab a2200217 a 4500
001 000139953
008 150121 2557 th 000 0 tha d
039 9 _a201702091501
_bVLOAD
_c201611151651
_dVLOAD
_c201510100726
_dVLOAD
_c201504081501
_dvanut
_y201501211557
_zsiripon
100 0 _aสุริยัณห์ สุภาพวานิช
_9134266
245 1 0 _aผลของการใช้กรดแอสคอร์บิกและการลวกต่อการยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในไซรัปกล้วยไข่ /
_cสุริยัณห์ สุภาพวานิช, พัชรี บุญมี และวาสนา ทองวัดเพ็ง
518 _aYJ2015 M05
648 _aSPV58M01
_9181164
650 4 _aไซรัป
_xกล้วย
_xวิจัย.
_9134267
650 4 _aวิตามินซี.
_91127
650 4 _aไซรัป
_xการเกิดสีน้ำตาล.
_9134268
700 0 _aพัชรี บุญมี
_9134269
700 0 _aวาสนา ทองวัดเพ็ง
_9134270
773 _tวารสารเกษตรพระจอมเกล้า
_g32, 2 (พ.ค.-ส.ค. 2557) 32-40
_x0857-0108
942 _cSERIALS
999 _c137536
_d137536