000 | 01362nab a2200217 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000139953 | ||
008 | 150121 2557 th 000 0 tha d | ||
039 | 9 |
_a201702091501 _bVLOAD _c201611151651 _dVLOAD _c201510100726 _dVLOAD _c201504081501 _dvanut _y201501211557 _zsiripon |
|
100 | 0 |
_aสุริยัณห์ สุภาพวานิช _9134266 |
|
245 | 1 | 0 |
_aผลของการใช้กรดแอสคอร์บิกและการลวกต่อการยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในไซรัปกล้วยไข่ / _cสุริยัณห์ สุภาพวานิช, พัชรี บุญมี และวาสนา ทองวัดเพ็ง |
518 | _aYJ2015 M05 | ||
648 |
_aSPV58M01 _9181164 |
||
650 | 4 |
_aไซรัป _xกล้วย _xวิจัย. _9134267 |
|
650 | 4 |
_aวิตามินซี. _91127 |
|
650 | 4 |
_aไซรัป _xการเกิดสีน้ำตาล. _9134268 |
|
700 | 0 |
_aพัชรี บุญมี _9134269 |
|
700 | 0 |
_aวาสนา ทองวัดเพ็ง _9134270 |
|
773 |
_tวารสารเกษตรพระจอมเกล้า _g32, 2 (พ.ค.-ส.ค. 2557) 32-40 _x0857-0108 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c137536 _d137536 |