000 01222nab a2200241 a 4500
001 000140543
008 150408 2015 000 0 eng d
038 _a191
039 9 _a201611151655
_bVLOAD
_c201510100731
_dVLOAD
_c201505280959
_dpanarat
_c201505280956
_dpanarat
_y201504081428
_zthitiporn
099 _aIF 17 (78)
100 1 _aBattisti, Chiara
_9134861
245 1 0 _aPolycyclic aromatic hydrocarbons (PAHs) in yogurt samples /
_cChiara Battisti, Anna Maria Girelli and Anna Maria Tarola
518 _aYI2015 M05
555 _aFluorescence detection; Acenaphthene; Flurantene; Naphthalene
650 0 _aPOLYCYCLIC AROMATIC HYDROCARBONS
_xIF
_980341
700 1 _aGirelli, Anna Maria
_991999
700 1 _aTarola, Anna Maria
_9134862
740 0 _aการตรวจหาสารประกอบโพลีไซคลิกอะโรมาติกไฮโดรคาร์บอนในตัวอย่างผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต
773 _tFood Additives & Contaminants : Part B
_g8 (1) 2015 : 50-55
_x1939-3210
856 _uhttp://siweb.dss.go.th/article/show_atricle.asp?article_ID=1845
_2http
_nAbstract
942 _cINFOR
999 _c138118
_d138118