000 00980nam a2200169 4500
001 000014555
008 041020 00 tha
035 _a0014-55760
039 9 _a201702081332
_bVLOAD
_c201702081255
_dVLOAD
_c201611191520
_dVLOAD
_c201611182013
_dVLOAD
_y200410201248
_zVLOAD
100 0 _aอุดม กาญจนปกรณ์ชัย.
_923967
245 1 0 _aเปรียบเทียบการยอมรับระหว่างเกษตรโปรตีนกับเนื้อหมู ในการปรุงอาหารบางชนิด /
_cอุดม กาญจนปกรณ์ชัย, ศรีรัตน์ แซ่โง้ว.
650 4 _aโปรตีนเกษตร.
_91041
700 0 _aศรีรัตน์ แซ่โง้ว.
_931743
773 _tอาหาร
_g9, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2520) 5-11
942 _cSERIALS
999 _c14026
_d14026