000 | 00980nam a2200169 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000014555 | ||
008 | 041020 00 tha | ||
035 | _a0014-55760 | ||
039 | 9 |
_a201702081332 _bVLOAD _c201702081255 _dVLOAD _c201611191520 _dVLOAD _c201611182013 _dVLOAD _y200410201248 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aอุดม กาญจนปกรณ์ชัย. _923967 |
|
245 | 1 | 0 |
_aเปรียบเทียบการยอมรับระหว่างเกษตรโปรตีนกับเนื้อหมู ในการปรุงอาหารบางชนิด / _cอุดม กาญจนปกรณ์ชัย, ศรีรัตน์ แซ่โง้ว. |
650 | 4 |
_aโปรตีนเกษตร. _91041 |
|
700 | 0 |
_aศรีรัตน์ แซ่โง้ว. _931743 |
|
773 |
_tอาหาร _g9, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2520) 5-11 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c14026 _d14026 |