000 | 02676nab a22001817a 4500 | ||
---|---|---|---|
850 | _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) | ||
999 |
_c147859 _d147859 |
||
008 | 181107b2560 xxu||||| |||| 00| 0 tha d | ||
100 | 0 |
_aปราณี อ่านเปรื่อง. _921705 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการพัฒนาและการดัดแปรโปรตีนพืชท้องถิ่นสำหรับใช้เป็นวัตถุปรุงแต่งอาหารปลอดภัย : โปรตีนมะพร้าว / _cปราณี อ่านเปรื่อง, สมฤดี ไทพาณิชย์. |
518 | _aYJ2018 M12 | ||
520 | _aการพัฒนาและการดัดแปรโปรตีนพืชท้องถิ่น เช่น โปรตีนจากมะพร้าว เพื่อใช้เป็นวัตถุปรุงแต่งอาหารทดแทนวัตถุปรุงแต่งสังเคราะห์กลุ่มอิมัลชัน เช่น สารโพลีซอร์เบท ซอร์บิแทนเอสเทอร์ ในอุตสาหกรรม หรือเพื่อใช้เสริมปริมาณโปรตีนในอาหาร สามารถช่วยลดปัญหาความไม่ปลอดภัยในอาหารจากการใช้สารเคมีสังเคราะห์ นอกจากนี้ การใช้โปรตีนจากมะพร้าวเป็นวัตถุปรุงแต่งอาหาร จะทำให้ได้สมบัติทางโภชนาการ ป้องกันโรค และต้านอนุมูลอิสระได้ อีกทั้งช่วยเพิ่มโปรตีนทางเลือกสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป ช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่มะพร้าว เพิ่มการใช้ประโยชน์ของผลิตผลพลอยได้จากการแปรรูปน้ำมันมะพร้าวได้ | ||
648 |
_aFOOD61M11 _9160788 |
||
650 | 4 |
_aน้ำมันมะพร้าว. _9149545 |
|
650 | 4 |
_aน้ำมันมะพร้าว _xการพัฒนา. _9153314 |
|
700 | 0 |
_aสมฤดี ไทพาณิชย์. _9107758 |
|
773 |
_tUNISEARCH JOURNAL _g4, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2560) 21-27 _x2465-3764 |
||
942 | _2lcc |