000 02676nab a22001817a 4500
850 _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
999 _c147859
_d147859
008 181107b2560 xxu||||| |||| 00| 0 tha d
100 0 _aปราณี อ่านเปรื่อง.
_921705
245 1 0 _aการพัฒนาและการดัดแปรโปรตีนพืชท้องถิ่นสำหรับใช้เป็นวัตถุปรุงแต่งอาหารปลอดภัย : โปรตีนมะพร้าว /
_cปราณี อ่านเปรื่อง, สมฤดี ไทพาณิชย์.
518 _aYJ2018 M12
520 _aการพัฒนาและการดัดแปรโปรตีนพืชท้องถิ่น เช่น โปรตีนจากมะพร้าว เพื่อใช้เป็นวัตถุปรุงแต่งอาหารทดแทนวัตถุปรุงแต่งสังเคราะห์กลุ่มอิมัลชัน เช่น สารโพลีซอร์เบท ซอร์บิแทนเอสเทอร์ ในอุตสาหกรรม หรือเพื่อใช้เสริมปริมาณโปรตีนในอาหาร สามารถช่วยลดปัญหาความไม่ปลอดภัยในอาหารจากการใช้สารเคมีสังเคราะห์ นอกจากนี้ การใช้โปรตีนจากมะพร้าวเป็นวัตถุปรุงแต่งอาหาร จะทำให้ได้สมบัติทางโภชนาการ ป้องกันโรค และต้านอนุมูลอิสระได้ อีกทั้งช่วยเพิ่มโปรตีนทางเลือกสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป ช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่มะพร้าว เพิ่มการใช้ประโยชน์ของผลิตผลพลอยได้จากการแปรรูปน้ำมันมะพร้าวได้
648 _aFOOD61M11
_9160788
650 4 _aน้ำมันมะพร้าว.
_9149545
650 4 _aน้ำมันมะพร้าว
_xการพัฒนา.
_9153314
700 0 _aสมฤดี ไทพาณิชย์.
_9107758
773 _tUNISEARCH JOURNAL
_g4, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2560) 21-27
_x2465-3764
942 _2lcc