000 02592nab a22001817a 4500
850 _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
999 _c147976
_d147976
008 181116b2561 xxu||||| |||| 00| 0 tha d
100 1 _aBonnefin, Greg.
_9153491
245 1 0 _aผลิตภัณฑ์อาหารชุบทอดทางเลือกใหม่ในการสร้างมูลค่า /
_cGreg Bonnefin, แปลโดย Watchariya Ruangpanit.
518 _aYJ2019 M01
520 _aแป้งชุบทอด (Batter) แป้งทอดกรอบ (Breader) และเกล็ดขนมปัง (Breadcrumb) ถูกนำไปใช้ในการเสริมสร้างรสชาติและลักษณะปรากฏในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอด สามารถสร้างและรักษาคุณลักษณะที่ดีของผลิตภัณฑ์ในด้านต่าง ๆ ได้แก่ รสชาติ เนื้อสัมผัส และลักษณะปรากฏ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอดยังมีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชัน ได้แก่ ช่วยควบคุมความชื้นและน้ำมัน รักษาสภาพความคงตัวของผลิตภัณฑ์ในระหว่างกระบวนการแช่แข็ง-ละลาย และยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ การผลิตอาหารชุบทอดที่ดีและมีคุณภาพ ผู้ผลิตต้องเข้าใจกระบวนการชุบทอด กระบวนการหมักเป็นอย่างดี เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์อาหารชุบทอดที่อร่อยและมีลักษณะปรากฏที่สวยงาม.
648 _a FOOD62M01
_9159752
650 4 _aผลิตภัณฑ์.
_9149729
650 4 _aอาหารชุบทอด.
_9153493
700 0 _aWatchariya Ruangpanit.
_9153494
773 _tFOOD FOCUS THAILAND
_g13, 147 (มิ.ย. 2561) 52-53
_x1905-3487
942 _2lcc