000 | 02592nab a22001817a 4500 | ||
---|---|---|---|
850 | _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) | ||
999 |
_c147976 _d147976 |
||
008 | 181116b2561 xxu||||| |||| 00| 0 tha d | ||
100 | 1 |
_aBonnefin, Greg. _9153491 |
|
245 | 1 | 0 |
_aผลิตภัณฑ์อาหารชุบทอดทางเลือกใหม่ในการสร้างมูลค่า / _cGreg Bonnefin, แปลโดย Watchariya Ruangpanit. |
518 | _aYJ2019 M01 | ||
520 | _aแป้งชุบทอด (Batter) แป้งทอดกรอบ (Breader) และเกล็ดขนมปัง (Breadcrumb) ถูกนำไปใช้ในการเสริมสร้างรสชาติและลักษณะปรากฏในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอด สามารถสร้างและรักษาคุณลักษณะที่ดีของผลิตภัณฑ์ในด้านต่าง ๆ ได้แก่ รสชาติ เนื้อสัมผัส และลักษณะปรากฏ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอดยังมีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชัน ได้แก่ ช่วยควบคุมความชื้นและน้ำมัน รักษาสภาพความคงตัวของผลิตภัณฑ์ในระหว่างกระบวนการแช่แข็ง-ละลาย และยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ การผลิตอาหารชุบทอดที่ดีและมีคุณภาพ ผู้ผลิตต้องเข้าใจกระบวนการชุบทอด กระบวนการหมักเป็นอย่างดี เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์อาหารชุบทอดที่อร่อยและมีลักษณะปรากฏที่สวยงาม. | ||
648 |
_a FOOD62M01 _9159752 |
||
650 | 4 |
_aผลิตภัณฑ์. _9149729 |
|
650 | 4 |
_aอาหารชุบทอด. _9153493 |
|
700 | 0 |
_aWatchariya Ruangpanit. _9153494 |
|
773 |
_tFOOD FOCUS THAILAND _g13, 147 (มิ.ย. 2561) 52-53 _x1905-3487 |
||
942 | _2lcc |