000 | 02849nab a22001697a 4500 | ||
---|---|---|---|
850 | _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) | ||
999 |
_c148696 _d148696 |
||
008 | 190305b2561 xxu||||| |||| 00| 0 tha d | ||
110 | 2 |
_aกระทรวงสาธารณสุข. _bสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา. _9155341 |
|
245 | 1 | 0 |
_aกฎระเบียบด้านอาหารล่าสุดที่มีผลบังคับใช้ ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 387 พ.ศ. 2560 เรื่อง อาหารที่มีสารพิษตกค้าง / _cสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข. |
518 | _aYJ2019 M04 | ||
520 | _aสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ออกประกาศกระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 387 พ.ศ.2560 เรื่อง อาหารที่มีสารพิษตกค้าง โดยได้ปรับปรุงข้อกำหนดปริมาณสารพิษตกค้างในอาหารต่างๆ ให้ครอบคลุมเหมาะสมเป็นปัจจุบัน เพื่อให้ระบบการควบคุมการใช้วัตถุอันตรายทางการเกษตรมีความปลอดภัยในการคุ้มครองผู้บริโภค และสอดคล้องเป็นมาตรฐานเดียวกันของประเทศ โดยยกเลิกประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่องอาหารที่มีสารพิษตกค้าง ฉบับเดิมทั้ง 2 ฉบับ ปรับปรุงและเพิ่มนิยามเพื่อให้ชัดเจนครอบคลุมขึ้น กำหนดปริมาณสารพิษตกค้าง วิธีการตรวจวิเคราะห์สารพิษตกค้างในอาหาร บทลงโทษสำหรับผู้ฝ่าฝืนจำหน่ายอาหารที่มีสารพิษตกค้าง เป็นต้น. | ||
648 |
_aFOOD62M03 _9154392 |
||
650 | 4 |
_aสารพิษตกค้างในอาหาร. _9156594 |
|
650 | 4 |
_aวัตถุอันตราย _xกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ. _9156595 |
|
773 |
_tFOOD FOCUS THAILAND _g13, 150 (ก.ย. 2561) 25-27 _x1905-3487 |
||
942 | _2lcc |