000 02849nab a22001697a 4500
850 _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
999 _c148696
_d148696
008 190305b2561 xxu||||| |||| 00| 0 tha d
110 2 _aกระทรวงสาธารณสุข.
_bสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา.
_9155341
245 1 0 _aกฎระเบียบด้านอาหารล่าสุดที่มีผลบังคับใช้ ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 387 พ.ศ. 2560 เรื่อง อาหารที่มีสารพิษตกค้าง /
_cสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข.
518 _aYJ2019 M04
520 _aสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ออกประกาศกระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 387 พ.ศ.2560 เรื่อง อาหารที่มีสารพิษตกค้าง โดยได้ปรับปรุงข้อกำหนดปริมาณสารพิษตกค้างในอาหารต่างๆ ให้ครอบคลุมเหมาะสมเป็นปัจจุบัน เพื่อให้ระบบการควบคุมการใช้วัตถุอันตรายทางการเกษตรมีความปลอดภัยในการคุ้มครองผู้บริโภค และสอดคล้องเป็นมาตรฐานเดียวกันของประเทศ โดยยกเลิกประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่องอาหารที่มีสารพิษตกค้าง ฉบับเดิมทั้ง 2 ฉบับ ปรับปรุงและเพิ่มนิยามเพื่อให้ชัดเจนครอบคลุมขึ้น กำหนดปริมาณสารพิษตกค้าง วิธีการตรวจวิเคราะห์สารพิษตกค้างในอาหาร บทลงโทษสำหรับผู้ฝ่าฝืนจำหน่ายอาหารที่มีสารพิษตกค้าง เป็นต้น.
648 _aFOOD62M03
_9154392
650 4 _aสารพิษตกค้างในอาหาร.
_9156594
650 4 _aวัตถุอันตราย
_xกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ.
_9156595
773 _tFOOD FOCUS THAILAND
_g13, 150 (ก.ย. 2561) 25-27
_x1905-3487
942 _2lcc