000 01551nab a2200241 4500
008 201221b2563 ||||| |||| 00| 0 thad
100 0 _aประมวล ทรายทอง.
_999556
245 1 0 _aอาหารกับการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) The food and the coronavirus (COVID-19) pandemic crisis
_h[Electronic resource] /
_cประมวล ทรายทอง และ ธำรงศักดิ์ แก้วประดิษฐ์.
518 _aYJ2021 M01
610 2 4 _aมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
_bสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร.
_928832
650 4 _aอาหาร.
_9177475
650 4 _aอาหาร
_xมาตรการความปลอดภัย.
_9177476
650 4 _aความมั่นคงทางอาหาร.
_9126491
650 4 _aไวรัสโคโรนา.
_9177477
650 4 _aโควิด-19 (โรค).
_9177478
650 0 _aCoronaviruses.
_9177479
650 0 _aCOVID-19 (Disease).
_9177480
700 0 _aธำรงศักดิ์ แก้วประดิษฐ์.
_9172419
773 _tวารสารอาหาร
_g50, 4 (ต.ค. - ธ.ค. 2563) 5-13
_x0125-1147
850 _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
856 _uhttp://158.108.94.117/Public/PUB0892.pdf
942 _2lcc
999 _c152194
_d152194