000 | 01551nab a2200241 4500 | ||
---|---|---|---|
008 | 201221b2563 ||||| |||| 00| 0 thad | ||
100 | 0 |
_aประมวล ทรายทอง. _999556 |
|
245 | 1 | 0 |
_aอาหารกับการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) The food and the coronavirus (COVID-19) pandemic crisis _h[Electronic resource] / _cประมวล ทรายทอง และ ธำรงศักดิ์ แก้วประดิษฐ์. |
518 | _aYJ2021 M01 | ||
610 | 2 | 4 |
_aมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ _bสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร. _928832 |
650 | 4 |
_aอาหาร. _9177475 |
|
650 | 4 |
_aอาหาร _xมาตรการความปลอดภัย. _9177476 |
|
650 | 4 |
_aความมั่นคงทางอาหาร. _9126491 |
|
650 | 4 |
_aไวรัสโคโรนา. _9177477 |
|
650 | 4 |
_aโควิด-19 (โรค). _9177478 |
|
650 | 0 |
_aCoronaviruses. _9177479 |
|
650 | 0 |
_aCOVID-19 (Disease). _9177480 |
|
700 | 0 |
_aธำรงศักดิ์ แก้วประดิษฐ์. _9172419 |
|
773 |
_tวารสารอาหาร _g50, 4 (ต.ค. - ธ.ค. 2563) 5-13 _x0125-1147 |
||
850 | _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) | ||
856 | _uhttp://158.108.94.117/Public/PUB0892.pdf | ||
942 | _2lcc | ||
999 |
_c152194 _d152194 |