000 | 01676nab a22002297a 4500 | ||
---|---|---|---|
008 | 210407b2564 ||||| |||| 00| 0 tha d | ||
099 | _aก-วศ. 68/2564 | ||
110 | 2 |
_aกรมวิทยาศาสตร์บริการ. _9201284 |
|
245 | 1 | 0 |
_aกรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ถ่ายทอดเทคโนโลยี หลักสูตร “เทคโนโลยีการยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป” ณ จังหวัดพะเยา / _cกรมวิทยาศาสตร์บริการ. |
518 | _aYC2021 M05 | ||
610 | 2 | 4 |
_aกรมวิทยาศาสตร์บริการ. _xการถ่ายทอดเทคโนโลยี. _9158209 |
650 | 4 |
_aอาหารแปรรูป. _9201285 |
|
650 | 4 |
_aการถนอมอาหาร. _9201286 |
|
650 | 4 |
_aอาหาร _xการเก็บและถนอม. _9155677 |
|
650 | 4 |
_aผลิตภัณฑ์อาหาร. _9201287 |
|
650 | 4 |
_aปลา _xการแปรรูป. _9201288 |
|
650 | 4 |
_aผลิตภัณฑ์ปลา. _9180320 |
|
773 | _tข่าวผลงานและกิจกรรมกรมวิทยาศาสตร์บริการ มีนาคม 2564 | ||
850 | _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) | ||
856 | _uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/clipping/DSS2564/c68-2564.pdf | ||
942 | _2lcc | ||
999 |
_c158215 _d158215 |