000 01676nab a22002297a 4500
008 210407b2564 ||||| |||| 00| 0 tha d
099 _aก-วศ. 68/2564
110 2 _aกรมวิทยาศาสตร์บริการ.
_9201284
245 1 0 _aกรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ถ่ายทอดเทคโนโลยี หลักสูตร “เทคโนโลยีการยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป” ณ จังหวัดพะเยา /
_cกรมวิทยาศาสตร์บริการ.
518 _aYC2021 M05
610 2 4 _aกรมวิทยาศาสตร์บริการ.
_xการถ่ายทอดเทคโนโลยี.
_9158209
650 4 _aอาหารแปรรูป.
_9201285
650 4 _aการถนอมอาหาร.
_9201286
650 4 _aอาหาร
_xการเก็บและถนอม.
_9155677
650 4 _aผลิตภัณฑ์อาหาร.
_9201287
650 4 _aปลา
_xการแปรรูป.
_9201288
650 4 _aผลิตภัณฑ์ปลา.
_9180320
773 _tข่าวผลงานและกิจกรรมกรมวิทยาศาสตร์บริการ มีนาคม 2564
850 _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
856 _uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/clipping/DSS2564/c68-2564.pdf
942 _2lcc
999 _c158215
_d158215