000 | 01036nab a2200181 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000005905 | ||
008 | 210423 2564 th 00 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702081215 _bVLOAD _c201702081144 _dVLOAD _c201611191403 _dVLOAD _c201611181918 _dVLOAD |
|
100 | 0 |
_aณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน. _9172480 |
|
245 | 1 | 0 |
_aบทบาทของสารอาหารในการลดความเสี่ยงและป้องกันการเกิดโรคอัลไซเมอร์/ _cณัฐวุฒิ ลายน้้ำเงิน. |
500 | _aบทความวารสารอิเล็กทรอนิกส์ไม่มีตัวเล่ม | ||
650 | 4 |
_aสารอาหาร. _9201380 |
|
650 | 4 |
_aอาหาร. _9201381 |
|
650 | 4 |
_aอัลไซเมอร์ _xโรค _9201370 |
|
773 |
_tอาหาร _g51, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2564) 5-14 |
||
942 |
_cSERIALS _2lcc |
||
999 |
_c158234 _d158234 |