000 | 01155nab a22001577a 4500 | ||
---|---|---|---|
008 | 2107122562 ||||| |||| 00| 0 tha d | ||
100 | 0 |
_aสุวีณา จันทพิรักษ์. _9135562 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในย่านความถี่วิทยุในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ _h[Electronic resource] / _cสุวีณา จันทพิรักษ์. |
518 | _a20210712 | ||
610 | 2 | 4 |
_aมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ _bสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร. _928832 |
650 | 4 |
_aคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า _xการใช้ประโยชน์. _990293 |
|
650 | 4 |
_aผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์. _9202873 |
|
773 |
_tวารสารอาหาร _g49, 2 (เม.ย. - มิ.ย. 2562) 12-17 _x0125-1147 |
||
850 | _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) | ||
942 | _2lcc | ||
999 |
_c158556 _d158556 |