000 | 01349nab a22002297a 4500 | ||
---|---|---|---|
008 | 210727b2564 ||||| |||| 00| 0 tha d | ||
100 | 0 |
_aจิตตา สาตร์เพ็ชร์. _9114821 |
|
245 |
_aโรงเก็บรักษาหัวทำพันธุ์หอมแบ่ง ด้วยระบบแสงอัลตราไวโอเลตซี _h[Electronic resource] / _cจิตตา สาตร์เพ็ชร์ และมยุรา ล้านไชย. |
||
518 | _aYJ2021 M09 | ||
650 | 4 |
_aหอม. _9149413 |
|
650 | 4 |
_aหอม _xการเก็บและถนอม. _9203135 |
|
650 | 4 |
_aอาหาร. _9203136 |
|
650 | 4 |
_aผัก. _9203137 |
|
650 | 4 |
_aการถนอมอาหารโดยการฉายรังสี. _9166422 |
|
650 | 4 |
_aอาหาร _xการเก็บและถนอม. _9155677 |
|
650 | 0 |
_aUltraviolet radiation. _9152980 |
|
700 | 0 |
_aมยุรา ล้านไชย. _9203130 |
|
773 |
_tวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วว _g36, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2564) 30-37 |
||
850 | _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) | ||
856 | _uhttp://opac.tistr.or.th/Multimedia/STJN/2021-3602/tistr-stjn_3602-07.pdf | ||
942 | _2lcc | ||
999 |
_c158598 _d158598 |