000 01060nab a22001937a 4500
008 210824b2564 ||||| |||| 00| 0 tha d
100 0 _aซูอัยบะห์ กาเต๊ะ.
_9203861
245 1 0 _aการพาสเจอไรซ์อาหารด้วยคลื่นไมโครเวฟ (Microwave pasteurization of food)
_h[Electronic resource] /
_cซูอัยบะห์ กาเต๊ะ.
518 _aYJ2021 M09
650 4 _aอาหาร.
_9204616
650 4 _aการปรุงอาหาร.
_9204617
650 4 _aเตาไมโครเวฟ.
_9830
650 4 _aอาหาร
_xการเก็บและถนอม.
_9155677
773 _tนิตยสารสาระวิทย์
_gฉบับที่ 100 (ก.ค. 2564) 18-21
_x2286-9299
850 _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
856 _uhttps://oer.learn.in.th/search_detail/result/237477
856 _uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/e-article/2564/YJ2021M09/sarawit100.pdf
942 _2lcc
999 _c158657
_d158657