000 | 01060nab a22001937a 4500 | ||
---|---|---|---|
008 | 210824b2564 ||||| |||| 00| 0 tha d | ||
100 | 0 |
_aซูอัยบะห์ กาเต๊ะ. _9203861 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการพาสเจอไรซ์อาหารด้วยคลื่นไมโครเวฟ (Microwave pasteurization of food) _h[Electronic resource] / _cซูอัยบะห์ กาเต๊ะ. |
518 | _aYJ2021 M09 | ||
650 | 4 |
_aอาหาร. _9204616 |
|
650 | 4 |
_aการปรุงอาหาร. _9204617 |
|
650 | 4 |
_aเตาไมโครเวฟ. _9830 |
|
650 | 4 |
_aอาหาร _xการเก็บและถนอม. _9155677 |
|
773 |
_tนิตยสารสาระวิทย์ _gฉบับที่ 100 (ก.ค. 2564) 18-21 _x2286-9299 |
||
850 | _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) | ||
856 | _uhttps://oer.learn.in.th/search_detail/result/237477 | ||
856 | _uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/e-article/2564/YJ2021M09/sarawit100.pdf | ||
942 | _2lcc | ||
999 |
_c158657 _d158657 |