000 | 01244nab a22002057a 4500 | ||
---|---|---|---|
008 | 210824b2564 ||||| |||| 00| 0 tha d | ||
100 | 0 |
_aปทิตตา ก๋าวงค์. _9203865 |
|
245 | 1 | 0 |
_aผลของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ต่อคุณภาพของหมึกกล้วย (Loligo spp.) _h[Electronic resource] / _cปทิตตา ก๋าวงค์ และสวามินี ธีระวุฒิ. |
518 | _aYJ2021 M09 | ||
650 | 4 |
_aปลาหมึก. _91137 |
|
650 | 4 |
_aปลาหมึก _xการเก็บและถนอม. _9204627 |
|
650 | 4 |
_aอาหาร. _9204628 |
|
650 | 4 |
_aอาหาร _xการเก็บและถนอม. _9155677 |
|
650 | 4 |
_aการถนอมอาหาร. _9204629 |
|
700 | 0 |
_aสวามินี ธีระวุฒิ. _9203866 |
|
773 |
_tวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ววท _g29, 2 (มี.ค.-เม.ย. 2564) 226-236 _x2651-1231 |
||
850 | _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) | ||
856 | _uhttps://li01.tci-thaijo.org/index.php/tstj/article/view/220026/171788 | ||
942 | _2lcc | ||
999 |
_c158662 _d158662 |