000 01244nab a22002057a 4500
008 210824b2564 ||||| |||| 00| 0 tha d
100 0 _aปทิตตา ก๋าวงค์.
_9203865
245 1 0 _aผลของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ต่อคุณภาพของหมึกกล้วย (Loligo spp.)
_h[Electronic resource] /
_cปทิตตา ก๋าวงค์ และสวามินี ธีระวุฒิ.
518 _aYJ2021 M09
650 4 _aปลาหมึก.
_91137
650 4 _aปลาหมึก
_xการเก็บและถนอม.
_9204627
650 4 _aอาหาร.
_9204628
650 4 _aอาหาร
_xการเก็บและถนอม.
_9155677
650 4 _aการถนอมอาหาร.
_9204629
700 0 _aสวามินี ธีระวุฒิ.
_9203866
773 _tวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ววท
_g29, 2 (มี.ค.-เม.ย. 2564) 226-236
_x2651-1231
850 _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
856 _uhttps://li01.tci-thaijo.org/index.php/tstj/article/view/220026/171788
942 _2lcc
999 _c158662
_d158662