000 | 04291nab a22002297a 4500 | ||
---|---|---|---|
008 | 211202b2564 ||||| |||| 00| 0 tha d | ||
100 | 1 |
_aBrooks, Keith. _9205698 |
|
245 | 1 | 0 |
_aขั้นตอนการตัดและการคัดแยกสำหรับอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง / _cKeith Brooks. |
518 | _aYJ2022 M02 | ||
520 | _aการผลิตอาหารแช่แข็งให้ได้รูปร่างที่สมบูรณ์แบบ ถูกสุขลักษณะอนามัย และมีคุณภาพ เป็นกระบวนการที่ ท้าทาย การมีเครื่องตัด และเครื่องคัดแยกที่ดี จะนำไปสู่การพัฒนากำลังผลิต คุณภาพ และปริมาณผลผลิต ในอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็งมีการออกแบบและเลือกวัสดุที่ทนทานต่อการตัดสินค้าที่มีความแข็ง โดยใช้ใบมีดโลหะผสมที่มีข้อดี คือ สามารถตัดสินค้าที่มีอุณหภูมิต่ำ โดยสินค้าไม่ติดกัน ทำให้ง่ายต่อการบรรจุ เครื่องคัดแยกถูกนำมาใช้เพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์อาหารแบบต่อเนื่อง สร้างความมั่นใจและความปลอดภัยจากสิ่งแปลก ปลอม สามารถคัดแยกผลิตภัณฑ์ที่มีสีที่ไม่ต้องการ รูปร่างที่ไม่ถูกต้อง ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถได้ผลผลิตสูงสุดและปลอดภัย ตัวอย่างเทคโนโลยีที่ใช้ในเครื่องคัดแยกสำหรับอาหารแช่แข็งในปัจจุบัน เช่น Pulsed LEDs ที่มีความยาวคลื่นต่าง ๆ และเซนเซอร์ที่มีการออกแบบให้ตรวจจับสี รูปร่าง และลักษณะโครงสร้างที่แตกต่างกัน เลเซอร์สำหรับตรวจสอบการปนเปื้อน กล้องความละเอียดสูง ที่มีความสามารถในการตรวจสอบได้จากทุกด้านของผลิตภัณฑ์ วาล์วลมสำหรีบดีดสิ่งที่ไม่ต้องการออก ซึ่งเทคโนโลยีการคัดแยกที่พัฒนาขึ้นนั้นให้ผลลัพธ์การคัดแยกคุณภาพสินค้าที่แม่นยำทำให้มีการปรับปรุงด้านปริมาณของสินค้า คงคุณภาพสินค้า ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถผลิตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ | ||
648 |
_aFOOD65M03 _9206720 |
||
650 | 4 |
_aอาหาร. _9206731 |
|
650 | 4 |
_aอาหารแช่แข็ง. _9206732 |
|
650 | 4 |
_aผลิตภัณฑ์อาหาร. _9206733 |
|
650 | 4 |
_aอาหารสำเร็จรูป. _9148785 |
|
650 | 4 |
_aอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง. _9206734 |
|
650 | 4 |
_aอาหาร _xการเก็บและถนอม. _9155677 |
|
650 | 4 |
_aการถนอมอาหาร. _9206735 |
|
773 |
_tFOOD FOCUS THAILAND _g16, 188 (Nov. 2021) 37-38 _x1905-3487 |
||
850 | _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) | ||
942 | _2lcc | ||
999 |
_c158989 _d158989 |