000 | 01139nab a2200205 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000017037 | ||
008 | 041020 2546 th 0 0tha | ||
035 | _a0017-03960 | ||
039 | 9 |
_a201702090259 _bVLOAD _c201702090128 _dVLOAD _c201611212112 _dVLOAD _c201611122228 _dVLOAD _y200410201311 _zVLOAD |
|
099 | _aIF 73 (30) | ||
100 | 0 |
_aประพันธ์ ปิ่นศิโรดม _931968 |
|
245 | 1 | 0 |
_aผลของอุณหภูมิความเป็นกรด-ด่างและเกลือสังกะสีคลอไรด์ต่อความคงตัวของสีเขียวของสารสกัดใบเตย / _cประพันธ์ ปิ่นศิโรดม |
518 | _aYJ2005 M05 D01 | ||
650 | 4 |
_aสีจากพืช _xเตย _xวิจัย _933301 |
|
650 | 4 |
_aสารสกัดจากพืช _xเตย _xวิจัย _933302 |
|
773 |
_tอาหาร _g33, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2546) 277-282 _x0125-1147 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c16390 _d16390 |