000 01139nab a2200205 4500
001 000017037
008 041020 2546 th 0 0tha
035 _a0017-03960
039 9 _a201702090259
_bVLOAD
_c201702090128
_dVLOAD
_c201611212112
_dVLOAD
_c201611122228
_dVLOAD
_y200410201311
_zVLOAD
099 _aIF 73 (30)
100 0 _aประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
_931968
245 1 0 _aผลของอุณหภูมิความเป็นกรด-ด่างและเกลือสังกะสีคลอไรด์ต่อความคงตัวของสีเขียวของสารสกัดใบเตย /
_cประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
518 _aYJ2005 M05 D01
650 4 _aสีจากพืช
_xเตย
_xวิจัย
_933301
650 4 _aสารสกัดจากพืช
_xเตย
_xวิจัย
_933302
773 _tอาหาร
_g33, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2546) 277-282
_x0125-1147
942 _cSERIALS
999 _c16390
_d16390