000 | 01330nab a2200229 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000000180 | ||
008 | 041020 2515 th 0 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702081126 _bVLOAD _c201702081103 _dVLOAD _c201611191312 _dVLOAD _c201611181842 _dVLOAD _y200410201037 _zVLOAD |
|
245 | 0 | 0 | _aการทดลองหาสูตรส่วนผสมของผลไม้ต่าง ๆ เพื่อทำเมรัย |
650 | 4 |
_aเมรัย _xกระเจี๊ยบ. _920695 |
|
650 | 4 |
_aเมล็ดมะขาม. _9153 |
|
650 | 4 |
_aเมรัย _xลูกหว้า. _920697 |
|
650 | 4 |
_aเมรัย _xมะขาม. _920698 |
|
650 | 4 |
_aเมรัย _xกล้วยหอม. _920626 |
|
650 | 4 |
_aกล้วยหอม _xผลิตภัณฑ์. _920699 |
|
650 | 4 |
_aมะขามเปียก _xผลิตภัณฑ์. _920700 |
|
650 | 4 |
_aกล้วยไข่ _xผลิตภัณฑ์. _920701 |
|
650 | 4 |
_aกระเจี๊ยบ _xผลิตภัณฑ์. _920702 |
|
773 |
_tรายงานกิจกรรมของกรมวิทยาศาสตร์ กระทรวงอุตสาหกรรม _gฉ. 31 (ต.ค. 2510-ก.ย. 2515) 74 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c173 _d173 |