000 01330nab a2200229 4500
001 000000180
008 041020 2515 th 0 0tha
039 9 _a201702081126
_bVLOAD
_c201702081103
_dVLOAD
_c201611191312
_dVLOAD
_c201611181842
_dVLOAD
_y200410201037
_zVLOAD
245 0 0 _aการทดลองหาสูตรส่วนผสมของผลไม้ต่าง ๆ เพื่อทำเมรัย
650 4 _aเมรัย
_xกระเจี๊ยบ.
_920695
650 4 _aเมล็ดมะขาม.
_9153
650 4 _aเมรัย
_xลูกหว้า.
_920697
650 4 _aเมรัย
_xมะขาม.
_920698
650 4 _aเมรัย
_xกล้วยหอม.
_920626
650 4 _aกล้วยหอม
_xผลิตภัณฑ์.
_920699
650 4 _aมะขามเปียก
_xผลิตภัณฑ์.
_920700
650 4 _aกล้วยไข่
_xผลิตภัณฑ์.
_920701
650 4 _aกระเจี๊ยบ
_xผลิตภัณฑ์.
_920702
773 _tรายงานกิจกรรมของกรมวิทยาศาสตร์ กระทรวงอุตสาหกรรม
_gฉ. 31 (ต.ค. 2510-ก.ย. 2515) 74
942 _cSERIALS
999 _c173
_d173