000 | 00890nab a2200169 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000001848 | ||
008 | 041020 2523 th 00 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702081140 _bVLOAD _c201702081114 _dVLOAD _c201611191327 _dVLOAD _c201611181853 _dVLOAD _y200410201051 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aศิวาพร ศิวเวช. _922265 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการศึกษาการใช้ประโยชน์จากแป้งข้าวฟ่างในการทำคุกกี้เสริมโปรตีน / _cศิวาพร ศิวเวช. |
650 | 4 |
_aคุกกี้. _9148937 |
|
650 | 4 |
_aแป้งสาลี. _922267 |
|
650 | 4 |
_aข้าวฟ่าง _xสารอาหาร. _922268 |
|
773 |
_tอาหาร _g12, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2523) 327-345 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c1755 _d1755 |