000 | 00864nab a2200133 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000000198 | ||
008 | 041020 25102515th 00 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702081126 _bVLOAD _c201702081103 _dVLOAD _c201611191313 _dVLOAD _c201611181842 _dVLOAD _y200410201037 _zVLOAD |
|
245 | 0 | 0 | _aการศึกษาทดลองเกี่ยวกับพันธุ์ของยีสต์และปริมาณน้ำตาลที่เหมาะสมในการทำเมรัยจากองุ่น |
650 | 4 |
_aองุ่น _xเมรัย. _920717 |
|
773 |
_tรายงานกิจกรรมของกรมวิทยาศาสตร์ กระทรวงอุตสาหกรรม _gฉ. 31 (ต.ค. 2510-ก.ย. 2515) 64-67 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c190 _d190 |