000 | 00910nab a2200145 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000022003 | ||
008 | 041020 2533 th 0 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702081443 _bVLOAD _c201702081359 _dVLOAD _c201611191621 _dVLOAD _c201611191401 _dVLOAD _y200410201357 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aชวลิต ตั้งตระกุล. _936402 |
|
245 | 1 | 0 |
_aผลของโซเดียมไนไตรท์ โปแตสเซียมไนเตรท ผงเพรค และกรดแอล-แอสคอร์บิคต่อคุณภาพของไส้กรอกเปรี้ยว / _cชวลิต ตั้งตระกุล |
650 | 4 |
_aไส้กรอก. _9149621 |
|
773 |
_tข่าวงานวิจัยและเทคโนโลยี _g9, 6 (มี.ค. 2533) 8 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c21158 _d21158 |