000 00910nab a2200145 4500
001 000022003
008 041020 2533 th 0 0tha
039 9 _a201702081443
_bVLOAD
_c201702081359
_dVLOAD
_c201611191621
_dVLOAD
_c201611191401
_dVLOAD
_y200410201357
_zVLOAD
100 0 _aชวลิต ตั้งตระกุล.
_936402
245 1 0 _aผลของโซเดียมไนไตรท์ โปแตสเซียมไนเตรท ผงเพรค และกรดแอล-แอสคอร์บิคต่อคุณภาพของไส้กรอกเปรี้ยว /
_cชวลิต ตั้งตระกุล
650 4 _aไส้กรอก.
_9149621
773 _tข่าวงานวิจัยและเทคโนโลยี
_g9, 6 (มี.ค. 2533) 8
942 _cSERIALS
999 _c21158
_d21158