000 | 00755nab a2200145 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000022907 | ||
008 | 041020 2527 th 00 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702081452 _bVLOAD _c201702081407 _dVLOAD _c201611191629 _dVLOAD _c201611191410 _dVLOAD _y200410201406 _zVLOAD |
|
245 | 0 | 0 | _aการใช้โปรตีนจากถั่วเหลืองเป็นส่วนผสมในการทำไส้กรอก |
650 | 4 |
_aไส้กรอก. _9149621 |
|
650 | 4 |
_aโปรตีน. _9149310 |
|
773 |
_tข่าวสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ _g25, 263 (พ.ค. 2527) 10 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c21957 _d21957 |