000 00908nab a2200145 4500
001 000022910
008 041020 2533 th 0 0tha
039 9 _a201702081452
_bVLOAD
_c201702081407
_dVLOAD
_c201611191629
_dVLOAD
_c201611191410
_dVLOAD
_y200410201406
_zVLOAD
100 0 _aชวลิต ตั้งตระกุล.
_936402
245 1 0 _aผลของโซเดียมไนไตรท์โปแตสเซียมไนเตรทผงเพรคและกรด แอล-แอสคอร์บิคต่อคุณภาพของไส้กรอกเปรี้ยว /
_cชวลิต ตั้งตระกูล
650 4 _aไส้กรอก.
_9149621
773 _tข่าวงานวิจัยและเทคโนโลยี
_g9, 6 (มี.ค. 2533) 8
942 _cSERIALS
999 _c21960
_d21960