000 00827nab a2200157 4500
001 000023147
008 041020 2545 tha 0 0tha
035 _a0023-14960
039 9 _a201702081455
_bVLOAD
_c201702081409
_dVLOAD
_c201611191630
_dVLOAD
_c201611191412
_dVLOAD
_y200410201408
_zVLOAD
100 0 _aศิวาพร ศิวเวชช.
_937429
245 1 0 _aผลของอุณหภูมิเวลาการลวกผลมะนาวต่อคุณภาพน้ำมะนาวพาสเจอร์ไรช์ /
_cศิวาพร ศิวเวชช
650 4 _aน้ำมะนาว
_xวิจัย.
_937430
773 _tอาหาร
_g32, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2545) 34-41
_x0125-1147
942 _cSERIALS
999 _c22162
_d22162