000 | 00827nab a2200157 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000023147 | ||
008 | 041020 2545 tha 0 0tha | ||
035 | _a0023-14960 | ||
039 | 9 |
_a201702081455 _bVLOAD _c201702081409 _dVLOAD _c201611191630 _dVLOAD _c201611191412 _dVLOAD _y200410201408 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aศิวาพร ศิวเวชช. _937429 |
|
245 | 1 | 0 |
_aผลของอุณหภูมิเวลาการลวกผลมะนาวต่อคุณภาพน้ำมะนาวพาสเจอร์ไรช์ / _cศิวาพร ศิวเวชช |
650 | 4 |
_aน้ำมะนาว _xวิจัย. _937430 |
|
773 |
_tอาหาร _g32, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2545) 34-41 _x0125-1147 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c22162 _d22162 |