000 01241nab a2200205 4500
001 000030523
008 041020 2537 th 0 0tha
039 9 _a201702090352
_bVLOAD
_c201702090212
_dVLOAD
_c201611261346
_dVLOAD
_c201611220105
_dVLOAD
_y200410201518
_zVLOAD
099 _aก1944
100 0 _aจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
_bชมรมเทคโนโลยีทางอาหารและชีวภาพ.
_9182831
245 1 0 _aโปรตีนจากน้ำทิ้งของโรงงานทำวุ้นเส้น /
_cชมรมเทคโนโลยีทางอาหารและชีวภาพ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
650 4 _aโปรตีน.
_9149310
650 4 _aน้ำเสีย
_xโรงงานวุ้นเส้น.
_920820
650 4 _aน้ำเสีย
_xการใช้ประโยชน์.
_91780
773 _tเดลินิวส์
_gฉ. 16,306 (7 มิ.ย. 2537) 1
856 _uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/clipping/c1944.pdf
942 _cSERIALS
999 _c29112
_d29112