000 | 01241nab a2200205 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000030523 | ||
008 | 041020 2537 th 0 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702090352 _bVLOAD _c201702090212 _dVLOAD _c201611261346 _dVLOAD _c201611220105 _dVLOAD _y200410201518 _zVLOAD |
|
099 | _aก1944 | ||
100 | 0 |
_aจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย _bชมรมเทคโนโลยีทางอาหารและชีวภาพ. _9182831 |
|
245 | 1 | 0 |
_aโปรตีนจากน้ำทิ้งของโรงงานทำวุ้นเส้น / _cชมรมเทคโนโลยีทางอาหารและชีวภาพ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. |
650 | 4 |
_aโปรตีน. _9149310 |
|
650 | 4 |
_aน้ำเสีย _xโรงงานวุ้นเส้น. _920820 |
|
650 | 4 |
_aน้ำเสีย _xการใช้ประโยชน์. _91780 |
|
773 |
_tเดลินิวส์ _gฉ. 16,306 (7 มิ.ย. 2537) 1 |
||
856 | _uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/clipping/c1944.pdf | ||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c29112 _d29112 |