000 | 00853nab a2200145 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000004746 | ||
008 | 041020 2531 th 00 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702081205 _bVLOAD _c201702081134 _dVLOAD _c201611191353 _dVLOAD _c201611181911 _dVLOAD _y200410201117 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aอรอนงค์ นัยวิกุล. _922310 |
|
245 | 1 | 0 |
_aคุณสมบัติของสตาร์ชและโปรตีนสกัดจากถั่วเขียวบางพันธุ์ / _cอรอนงค์ นัยวิกุล. |
650 | 4 |
_aถั่วเขียว. _9149185 |
|
773 |
_tวิทยาสารเกษตรศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์ _g22, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2531) 330-337 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c4554 _d4554 |