000 | 01217 ab a2200193 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000057164 | ||
008 | 041020 2541 tha 0 0tha | ||
035 | _a0057-21960 | ||
039 | 9 |
_a201702082112 _bVLOAD _c201702082013 _dVLOAD _c201611192258 _dVLOAD _c201611192023 _dVLOAD _y200410201905 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aเบ็ญจรัก วายุภาพ. _934804 |
|
245 | 1 | 0 |
_aบทบาทของเทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร (Food Biotechnology) ที่มีต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารในยุคโลกาภิวัฒน์ / _cเบ็ญจรัก วายุภาพ และ วราพร ลักษณลม้าย |
650 | 4 |
_aอุตสาหกรรมอาหาร. _91068 |
|
650 | 4 |
_aวิทยาศาสตร์การอาหาร. _92300 |
|
650 | 4 |
_aเทคโนโลยีการผลิตอาหาร. _9149266 |
|
700 | 0 |
_aวราพร ลักษณลม้าย. _954915 |
|
773 |
_tอาหาร _g28, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2541) 1-4 _x0125-1147 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c55489 _d55489 |