000 | 00932 ab a2200169 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000057172 | ||
008 | 041020 2541 th 0 0tha | ||
035 | _a0057-22760 | ||
039 | 9 |
_a201702082112 _bVLOAD _c201702082013 _dVLOAD _c201611192258 _dVLOAD _c201611192023 _dVLOAD _y200410201905 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aวิภา สุโรจนะเมธากุล. _941369 |
|
245 | 1 | 0 |
_aกรรมวิธีเบื้องต้นที่ใช้กับผลไม้สดหั่นชิ้น / _cวิภา สุโรจนะเมธากุล |
650 | 4 |
_aผลไม้ _xการเกิดสีน้ำตาล. _941126 |
|
650 | 4 |
_aผลไม้หั่นชิ้น _xการเก็บและรักษา. _955973 |
|
773 |
_tอาหาร _g28, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2541) 62 _x0125-1147 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c55497 _d55497 |