000 | 00875 ab a2200157 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000057380 | ||
008 | 041020 2540 tha 0 0tha | ||
035 | _a0057-43660 | ||
039 | 9 |
_a201702082114 _bVLOAD _c201702082015 _dVLOAD _c201611192300 _dVLOAD _c201611192025 _dVLOAD _y200410201907 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aมณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด. _921640 |
|
245 | 1 | 0 |
_aผลของการเติมโปรตีนถั่วเหลืองที่มีผลต่อคุณภาพของซอสมะเขือเทศ/ _cมณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด |
650 | 4 |
_aซอสมะเขือเทศ _xสาระสังเขป. _956186 |
|
773 |
_tอาหาร _g27, 1 (ม.ค.- มี.ค. 2540) 62 _x0125-1147 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c55702 _d55702 |