000 00875 ab a2200157 4500
001 000057380
008 041020 2540 tha 0 0tha
035 _a0057-43660
039 9 _a201702082114
_bVLOAD
_c201702082015
_dVLOAD
_c201611192300
_dVLOAD
_c201611192025
_dVLOAD
_y200410201907
_zVLOAD
100 0 _aมณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด.
_921640
245 1 0 _aผลของการเติมโปรตีนถั่วเหลืองที่มีผลต่อคุณภาพของซอสมะเขือเทศ/
_cมณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด
650 4 _aซอสมะเขือเทศ
_xสาระสังเขป.
_956186
773 _tอาหาร
_g27, 1 (ม.ค.- มี.ค. 2540) 62
_x0125-1147
942 _cSERIALS
999 _c55702
_d55702