000 | 00936nab a2200145 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000000714 | ||
008 | 041020 2529 th 00 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702081131 _bVLOAD _c201702081107 _dVLOAD _c201611191317 _dVLOAD _c201611181845 _dVLOAD _y200410201041 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aไพโรจน์ กลิ่นพิทักษ์. _921180 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบอาหารในกล้วยระหว่างการเก็บ / _cไพโรจน์ กลิ่นพิทักษ์. |
650 | 4 |
_aกล้วย. _9148841 |
|
773 |
_tวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปัตตานี _g1, 1 (ม.ค.-เม.ย. 2529) 15-23 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c648 _d648 |