000 01309 ab a2200169 4500
001 000068490
008 041020 2540 th 0 0tha
039 9 _a201702091204
_bVLOAD
_c201611140943
_dVLOAD
_c201611130320
_dVLOAD
_c201510092247
_dVLOAD
_y200410202056
_zVLOAD
100 0 _aอดิศร เสวตวิวัฒน์.
_943595
245 1 0 _aความเข้มข้นของเกลือในอาหารเพาะเลี้ยงเชื้อ Trypticase Soy Broth ที่มีผลต่อการตรวจหาเซลล์บาดเจ็บของเชื้อ Staphylococcus aureus ในไอศกรีมกะทิแช่แข็ง /
_cอดิศร เสวตวิวัฒน์, ชญากานต์ มะลิวัลย์ และ ณัฐนิช กิตติก้องนภางค์
650 4 _aไอศกรีม.
_9148833
700 0 _aชญากานต์ มะลิวัลย์
_965105
700 0 _aณัฐนิช กิตติก้องนภางค์
_965106
773 _tวารสารเกษตรพระจอมเกล้า
_g15, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2540) 34-40
_x0857-0108
942 _cSERIALS
999 _c66716
_d66716