000 | 01309 ab a2200169 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000068490 | ||
008 | 041020 2540 th 0 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702091204 _bVLOAD _c201611140943 _dVLOAD _c201611130320 _dVLOAD _c201510092247 _dVLOAD _y200410202056 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aอดิศร เสวตวิวัฒน์. _943595 |
|
245 | 1 | 0 |
_aความเข้มข้นของเกลือในอาหารเพาะเลี้ยงเชื้อ Trypticase Soy Broth ที่มีผลต่อการตรวจหาเซลล์บาดเจ็บของเชื้อ Staphylococcus aureus ในไอศกรีมกะทิแช่แข็ง / _cอดิศร เสวตวิวัฒน์, ชญากานต์ มะลิวัลย์ และ ณัฐนิช กิตติก้องนภางค์ |
650 | 4 |
_aไอศกรีม. _9148833 |
|
700 | 0 |
_aชญากานต์ มะลิวัลย์ _965105 |
|
700 | 0 |
_aณัฐนิช กิตติก้องนภางค์ _965106 |
|
773 |
_tวารสารเกษตรพระจอมเกล้า _g15, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2540) 34-40 _x0857-0108 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c66716 _d66716 |