000 01057 ab a2200169 4500
001 000078945
008 041020 2545 th 0 0tha
039 9 _a201702090921
_bVLOAD
_c201702090301
_dVLOAD
_c201611122342
_dVLOAD
_c201510092347
_dVLOAD
_y200410202239
_zVLOAD
099 _aก4419
110 2 _aจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
_bชมรมเทคโนโลยีทางอาหารและชีวภาพ.
_9198727
245 1 0 _aปัจจัยที่มีผลต่อเสถียรภาพของแอนโธไซยานินส์ /
_cชมรมเทคโนโลยีทางอาหารและชีวภาพ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
650 4 _aแอนโทไซยานิน.
_93681
773 _tเดลินิวส์
_gฉ. 19,209 (17 พ.ค. 2545) 1
856 _uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/clipping/c4419.pdf
942 _cSERIALS
999 _c77092
_d77092