000 | 01057 ab a2200169 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000078945 | ||
008 | 041020 2545 th 0 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702090921 _bVLOAD _c201702090301 _dVLOAD _c201611122342 _dVLOAD _c201510092347 _dVLOAD _y200410202239 _zVLOAD |
|
099 | _aก4419 | ||
110 | 2 |
_aจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย _bชมรมเทคโนโลยีทางอาหารและชีวภาพ. _9198727 |
|
245 | 1 | 0 |
_aปัจจัยที่มีผลต่อเสถียรภาพของแอนโธไซยานินส์ / _cชมรมเทคโนโลยีทางอาหารและชีวภาพ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
650 | 4 |
_aแอนโทไซยานิน. _93681 |
|
773 |
_tเดลินิวส์ _gฉ. 19,209 (17 พ.ค. 2545) 1 |
||
856 | _uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/clipping/c4419.pdf | ||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c77092 _d77092 |